Giới trẻ lại rộ mốt khoe eo thon bằng... giấy A4

Hết trào lưu tay chạm rốn, giới trẻ thế giới lại rộ mốt khoe eo thon bằng tờ giấy A4.

Các trào lưu khoe độ chuẩn của cơ thể không còn xa lạ đối với giới trẻ. Năm 2015 thế giới đã chứng kiến không ít các trào lưu của giới trẻ như khoe nếp gấp đùi, tay chạm rốn, tay chạm ngực, kẹp lon nước giữa ngực, mông,... để chứng tỏ mình có hình thể đẹp. Và nơi bắt đầu hầu hết cho các trào lưu này chính là trang mạng Weibo của Trung Quốc. 

Mới đây, giới trẻ nước này lại hào hứng cùng nhau lan toả một trào lưu mới đó là khoe eo bằng giấy A4. Các cô gái thi nhau đứng thẳng và che tờ giấy A4 theo chiều dọc lên lưng hoặc bụng. Chiều dọc của tờ giấy này có kích thước chỉ 20 cm. Nếu tờ giấy che hết được phần này thì chứng tỏ người đó có vòng eo nhỏ. Các cô gái Trung Quốc thi nhau khoe eo bằng giấy A4Họ có thể kẹp dọc giấy A4 ở đằng sau lưngHoặc đằng trước để che bụngTờ giấy này còn để so sánh tỷ lệ với vòng ba. Nếu hai bên thừa ra nhiều so với tờ giấy thì chứng tỏ họ có vòng 3 lớn.

Trước đó, giới trẻ nước này cũng phát 'sốt' với trào lưu tay chạm rốn khoe eo thon.


Nguồn Eva.vnShare on Google Plus
This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét