Đừng sử dụng 5 hành động làm iPad Air bị chai pin

với bộn bề công việc và mức sống công nghệ “ngộp” như ngày nay, thì việc có được một chiếc iPad Air được trang bị đầy đủ chức năng sẽ cho bạn những hữu ích phục vụ trong công việc cũng như giải trí của bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

bên cạnh đó, để bảo quản chiếc máy tính bảng của mình được tốt hơn, quý vị nên ngưng ngay 5 hành động khiến iPad Air bị chai pin, hỏng pin được chuyên gia 24h chia sẻ dưới đây.Dù có rất nhiều vì sao khiến cho iPad Air bị chai pin tuy nhiên không phải ai cũng biết, hoặc đây là 5 sai lầm mà người tiêu dùng iPad Air hay mắc phải ngay cả quý vị khiến cho iPad bị chai pin, hỏng pin:

>>>> iPad air 2 Cũ

>>>> ipad mini cũ

1. Vừa tiêu dùng iPad Air vừa sạc

Đa số người tiêu dùng thường chủ quan hay cho rằng việc vừa tiêu dùng thiết bị vừa cắm sạc để lướt web, xem phim…sẽ không sao, nhưng những nguy hiểm tiềm ẩn bên trong sẽ giết chết sảm phẩm của bạn hay cả người sử dụng cũng bị hình ảnh hưởng không kém.

Cụ thể là việc vừa cầm máy vừa sạc sẽ sản xuất cho pin iPad Air phải cung ứng năng lượng để sảm phẩm hoạt động, vừa phải nhận sạc, lâu dần khiến dung lượng pin bị giảm hay pin sẽ bị chai và dễ gây cho ipad bị nóng hay hư ic nguồn.. Hơn thế nữa là sẽ hình ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

2. tiêu dùng iPad Air cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin

Dù là nguyên nhân gì khiến quý vị không có thời gian để sạc pin đúng lúc thì việc thường xuyên để iPad Air tiêu dùng đến cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin sẽ khiến pin máy bị cạn dung lượng, sau khi sạc sẽ không còn đầy như trước. Do đó, bạn nên cố gắng sạc pin cho thiết bị của quý vị khi pin còn khoảng 20% là tốt nhất.3. Khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì rút sạc

Đây là hành động thường thấy nhất tại người sử dụng iPad Air, nếu bạn không ngưng ngay hành động rút sạc khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì pin iPad Air rất dễ bị chai. Bây giờ thì không mong cứu vãn được gì mà chỉ còn cách thay pin iPad Air mà thôi. Ngoài ra, việc quý vị cắm sạc lỏng lẻo khiến cho quá trình sạc không ổn định cũng làm cho ipad bị chai pin.4. Để iPad Air sạc qua đêm

bình thướng, việc sạc iPad Air chỉ cần từ 2 đến 4 tiếng là đủ để sạc đầy pin, nhưng có nhiều người lại không biết việc này sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, nó sẽ sản xuất pin ipad bị giảm tuổi thọ, lâu ngày pin sẽ bị chai, bị phồng.

Ngoài việc hỏng hay chai pin iPad Air, để sạc pin sảm phẩm qua đêm như vậy cũng khá là nguy hiểm, bỏ khi quý vị đang ngủ sâu giấc thì việc sạc pin có khả năng gây cháy nổ. mạnh nhất bạn vì thế theo dõi quá trình sạc pin cho máy tính bảng của chính mình khi bạn có khả năng làm chủ được thời gian rút sạc nhé.

5. tiêu dùng cục sạc iPad Air không chính hãng, hàng thua kém chất lượng caoMỗi một chiếc iPad toàn bộ được cung ứng một bộ sạc tương thích dành riêng cho mình, iPad Air cũng vậy. Vì thế nếu chiếc iPad Air của quý vị bị chai pin, hỏng pin thì bạn vì vậy nhờ người có kinh nghiệm về iPad để kiểm tra lại cục sạc có chính hãng không và là hàng kém chất lượng. Nếu là hàng dỏm thì quý vị vì thế thay ngay cục sạc chính hãng để vừa bảo vệ được sảm phẩm và cho cả bản thân của quý vị nữa.

Qua những phân tích ở trên, chắc hẳn quý vị cũng thấy được sự nguy hại của 5 hành động khiến iPad Pro bị chai pin, hỏng pin như thế nào rồi phải không? Hi vọng bạn có khả năng rút kinh nghiệm để bảo quản máy tính bảng cũng như tính mạng của quý vị ổn nhất nhé!

Share on Google Plus
This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét