iPhone 7, 7 Plus phát ra âm thanh lạ khi mở công cụ nặng

Dù được đánh giá cao về cấu hình nhưng iPhone 7, 7 Plus vẫn không thoát khỏi những căn bệnh “lạ”. Mới đây, nhiều người tiêu dùng (trong đó có cả nhân viên Apple hoặc nhà báo Darrell Etherington) đã phát hiện ra tiếng động lạ từ chiếc iPhone 7 và cả iPhone 7 Plus khi chạy chương trình nặng. Theo đó, âm thanh phát ra từ chiếc iPhone 7, 7 Plus được miêu tả như tiếng huýt gió, tiếng nước bị rò rỉ và tiếng quạt gió của các máy laptop khi chạy chương trình nặng. Điều này đã được phóng viên của 512 pixel là Stephen Hackett ghi âm lại hoặc đăng tải tải lên YouTube qua 1 đoạn video dài 13 giây.
Theo review ban đầu, rõ ràng phần cứng của các mẫu iPhone công nghệ mới đã có điều gì đó bất thường. Nhiều người tạo rằng lỗi này có thể do vi xử lý A10 và do trục trặc trong khâu lắp ráp. Còn các chuyên gia công nghệ cho rằng, khả năng rất cao âm thanh được phát ra từ Vi xử lý A10 Fusion. Tiếng động sẽ biểu hiện rõ rệt hơn khi chạy chương trình hay khu vực phát ra rõ ràng nhất là địa chỉ đặt CPU A10 Fusion.
>giá iphone 7
> iPhone 7 màu đen

Hiện ở thì phía Apple cũng đã phản hồi lại vấn đề trên hoặc tạo rằng đây là một khiếm khuyết trên một số thiết bị. cộng đồng gặp trường hợp này có thể mang máy tới Apple Store để kiểm tra và thay đổi một chiếc iPhone 7.

Sau loạt màn tung hô về của bộ đôi iPhone mới, thì đây có lẽ là “phốt” đầu tiên mà siêu phẩm này đón nhận. Hy vọng tình trạng này sẽ không diễn ra trên diện rộng, hoặc âm thanh lạ kia cũng sẽ hoàn toàn tự động hết khi Apple tung ra bản nâng cao mới.

Share on Google Plus
This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét